tin tức  

Các học viên sẽ được học các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về Kỹ Thuật chỉnh Âm Thanh Live và Kỹ Thuật Phòng Thu Âm Studio.

Công ty Du Dương và Ban Đại Diện Tin Lành tỉnh Đồng Nai phối hợp tổ chức khoá huấn luyện "Căn Bản Về Kỹ Thuật Âm Thanh" tại nhà thờ Long Khánh vào hai ngày 16-17/06/2017 cho các nhà thờ trong tỉnh. Ưu tiên cho các nhân sự phụ trách kỹ thuật điều chỉnh âm thanh trong Hội Thánh.

Ngày 28-29/03/2014 vừa qua, Công ty Du Dương và nhà thờ Đông Phú phối hợp tổ chức khoá huấn luyện "Căn Bản Về Kỹ Thuật Âm Thanh" cho các nhà thờ thuộc 02 tỉnh Hậu Giang và Sóc Trăng.

Ngày 14-15/03/2014 vừa qua, Công ty Du Dương và Ban Đại Diện Hội Thánh Tin Lành tỉnh Đăk Lăk phối hợp tổ chức khoá huấn luyện "Căn Bản Về Kỹ Thuật Âm Thanh" cho các Hội Thánh trong tỉnh Đăk Lăk tại Hội Thánh Buôn Ma Thuột. Đây là khoá huấn luyện thứ 13 mà công ty Du Dương đã thực hiện. Khoá huấn luyện này có sự tham gia của khoảng 80 học viên là các nhân sự trong Ban âm thanh của các Hội Thánh.

Ngày 23-24/08/2013 vừa qua, Công ty Du Dương và Ban Đại Diện Hội Thánh Tin Lành tỉnh Bình Phước phối hợp tổ chức khoá huấn luyện "Căn Bản Về Kỹ Thuật Âm Thanh" tại nhà thờ Bù Đăng cho các Hội Thánh trong tỉnh. Đây là khoá huấn luyện thứ 12 mà công ty Du Dương đã thực hiện. Khoá huấn luyện này có khoảng hơn 40 học viên tham dự.

Ngày 28-29/06/2013 vừa qua, Công ty Du Dương và Ban Đại Diện Hội Thánh Tin Lành tỉnh Tiền Giang phối hợp tổ chức khoá huấn luyện "Căn Bản Về Kỹ Thuật Âm Thanh" tại nhà thờ An Hữu cho các Hội Thánh trong tỉnh. Đây là khoá huấn luyện thứ 11 mà công ty Du Dương đã thực hiện.

Tiếp nối các khóa huấn luyện âm thanh của những năm trước, ngày 19-20/04/2013 vừa qua, Công ty Du Dương và các Hội Thánh Tin Lành tỉnh Lâm Đồng phối hợp tổ chức khoá huấn luyện "Căn Bản Về Kỹ Thuật Âm Thanh" tại nhà thờ Kal Kill cho các Hội Thánh trong tỉnh. Đây là khoá huấn luyện thứ 10 mà công ty Du Dương đã thực hiện.

Những tháng cuối năm 2012 Công ty Du Dương được biết Hội Thánh không có hệ thống âm thanh để sử dụng vì những thiết bị âm thanh cũ đã bị hư. Chúng tôi cưu mang cầu nguyện, đăng tin tức trên mạng, kêu gọi những ân nhân mà chúng tôi biết, và cảm tạ Chúa mỗi người một ít, người vài trăm ngàn, người vài triệu và cuối cùng Hội Thánh đã có được hệ thống âm thanh mới.