Huấn Luyện Kỹ Thuật Âm Thanh Khu Vực TP.HCM lần 2

Ngày 19-20/10/2012 vừa qua, Ban Đại Diện Tin Lành TP.HCM và Công ty Du Dương phối hợp tổ chức khoá huấn luyện "Căn Bản Về Kỹ Thuật Âm Thanh" tại nhà thờ Khánh Hội cho các Hội Thánh trong khu vực Tp.HCM. Đây là khoá huấn luyện thứ 8 mà công ty Du Dương đã thực hiện.Khoá huấn luyện này có khoảng 70 học viên tham dự là các chấp sự và các nhân sự trong Ban âm thanh đến từ các Hội Thánh: Khánh Hội, Nguyễn Tri Phương, Sài Gòn, Gia Định, Tô Hiến Thành, Thủ Đức, Thủ Thiêm, Phú Lâm, Phú Thọ Hòa, Tân Hòa Đông, Hòa Hưng, Chánh Hưng, Tân Bình, Tân Phú, Biên Hòa,  Lữ Gia, Bình Tây, Sanh Mạnh Đường, Bình Đông, Bình Thới, Vĩnh Lộc A, Hiệp Phú, Phú Mỹ Hưng, Thanh Đa, Nguyễn Trãi, Bình Trị Đông, Tân Xuân, Bình Dương, Điểm Nhóm Dĩ An, Điểm Nhóm Bình Hưng Hòa, Bến Dược, Hội Nhánh Tân Thới Hiệp, Hội nhánh Bình Tân, Tây Thạnh, Xã Lộ 25 (Đồng Nai).


Thầy TĐ Trần Ngọc Dư cầu nguyện dâng khóa huấn luyện lên cho Chúa.


Chuyên viên công ty Du Dương huấn luyện lý thuyết


Học viên đặt câu hỏi và cùng nhau thảo luận


 
Hướng dẫn học viên thực hành
 


Mục sư Nguyễn Thế Hiển tâm tình, khích lệ các học viên

 
Các học viên cùng BTC chụp hình lưu niệm


Qua các giờ học lý thuyết và thực hành trên thiết bị thực tế, các học viên đã được trang bị kiến thức căn bản về hệ thống âm thanh như: khái niệm về âm thanh, hướng dẫn sử dụng các thiết bị âm thanh (thiết bị thu âm, thiết bị xử lý âm, thiết bị phát âm), cách hàn dây cơ bản, cách sử dụng loại dây và Jack cho nhạc cụ đúng kỹ thuật và cách kết nối hệ thống âm thanh đúng kỹ thuật. Ngoài ra, các học viên còn được giải đáp những thắc mắc về hệ thống âm thanh tại Hội Thánh của mình.

Các nhân sự của công ty Du Dương cũng đã được khích lệ rất nhiều khi thấy tình thần ham học hỏi cùng những lời chia sẻ, tâm tình hầu việc Chúa của các học viên. Và đó cũng chính là nguồn động lực rất lớn để công ty Du Dương tiếp tục nỗ lực thực hiện những khóa huấn luyện trong tương lai nhằm giúp đỡ các nhân sự trong Hội Thánh có được những kỹ năng cần thiết nhất để sử dụng hiệu quả hệ thống thiết bị âm thanh của Hội Thánh địa phương. Nguyện xin Chúa giúp đỡ quý học viên ngày càng nóng cháy trong tâm tình hầu việc Chúa và ứng dụng tốt những kiến thức đã học cho hệ thống âm thanh tại Hội Thánh nhà.

Công ty Du Dương cũng xin chân thành cảm ơn Ban Đại Diện Tin Lành TP.HCM, và Hội Thánh Khánh Hội đã tạo điều kiện và giúp đỡ cho khóa huấn luyện này được diễn ra tốt đẹp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công Ty Du Dương 
Số điện thoại: 0908.396.373 (anh Long) hoặc 0909.434.813 (anh Hải)