Huấn Luyện Âm Thanh Tại Tỉnh Bình Phước

Ngày 23-24/08/2013 vừa qua, Công ty Du Dương và Ban Đại Diện Hội Thánh Tin Lành tỉnh Bình Phước phối hợp tổ chức khoá huấn luyện "Căn Bản Về Kỹ Thuật Âm Thanh" tại nhà thờ Bù Đăng cho các Hội Thánh trong tỉnh. Đây là khoá huấn luyện thứ 12 mà công ty Du Dương đã thực hiện. Khoá huấn luyện này có khoảng hơn 40 học viên tham dự.


 

Tiếp nối các khóa học trước đây, với tinh thần của Công ty Du Dương là chia sẻ kiến thức chuyên môn cho những người phụ trách âm thanh để sử dụng các thiết bị âm thanh hiệu quả trong nhà Chúa.


Một số hình ảnh của khóa huấn luyện:


Mục sư Mơ Lơng cầu nguyện cho khóa học


huấn luyện lý thuyết

Hướng dẫn học viên thực hành

 

  
Các học viên cùng BTC chụp hình lưu niệm

Qua các giờ học lý thuyết và thực hành trên thiết bị thực tế, các học viên đã được trang bị kiến thức căn bản về hệ thống âm thanh như: khái niệm về âm thanh, hướng dẫn sử dụng các thiết bị âm thanh (thiết bị thu âm, thiết bị xử lý âm, thiết bị phát âm), cách hàn dây cơ bản, cách sử dụng loại dây và Jack cho nhạc cụ đúng kỹ thuật và cách kết nối hệ thống âm thanh đúng kỹ thuật. Ngoài ra, các học viên còn được giải đáp những thắc mắc về hệ thống âm thanh tại Hội Thánh của mình.

Công ty Du Dương cũng đã được khích lệ rất nhiều khi thấy tình thần ham học hỏi cùng những lời chia sẻ, tâm tình hầu việc Chúa của các học viên. Và đó cũng chính là nguồn động lực rất lớn để công ty Du Dương tiếp tục nỗ lực thực hiện những khóa huấn luyện trong tương lai nhằm giúp đỡ các nhân sự trong Hội Thánh có được những kỹ năng cần thiết nhất để sử dụng hiệu quả hệ thống thiết bị âm thanh của Hội Thánh địa phương. Nguyện xin Chúa giúp đỡ quý học viên ngày càng nóng cháy trong tâm tình hầu việc Chúa và ứng dụng tốt những kiến thức đã học cho hệ thống âm thanh tại Hội Thánh.

Công ty Du Dương cũng xin chân thành cảm ơn Ban Đại Diện tỉnh Bình Phước và Hội Thánh Bù Đăng đã tạo điều kiện và giúp đỡ cho khóa huấn luyện này được diễn ra tốt đẹp.

Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dự án lớn trong và ngoài nước, cùng với nhiều năm kinh nghiệm hầu việc Chúa trong lĩnh vực âm thanh, các chuyên viên của công ty Du Dương luôn ấp ủ mong muốn các Hội Thánh ở Việt Nam có được hệ thống âm thanh đúng tiêu chuẩn và các nhân sự giỏi về chuyên môn để giờ thờ phượng Chúa và những buổi truyền giảng không bị gián đoạn do hệ thống âm thanh bị trục trặc về kỹ thuật gây ra.

Công Ty Du Dương 
www.duduongsound.com